சபுதானா கிச்சடி (Sabudana Khichdi) குட்டு கா தோசை (Kuttu Ka Dosa) சிங்கரே கே அத்தே கா சமோசா (Singhare ke Atte ka Samosa) ஆலு கி காதி (Aloo ki Kadhi) குறைந்த கொழுப்பு மக்கான கீர் (Low Fat Makhana Kheer) வாழை வால்நட் லஸ்ஸி (Banana Walnut Lassi) புதினா யோகர்ட் டிப் உடன் அர்பி கோஃப்தா (Arbi Kofta with Mint Yoghurt Dip) சாவல் கா தோக்லா (Chawal Ka Dhokla) கபாப்-இ-கேலா (Kebab-e-Kela) ஆலு ராசேதார் (Aloo Rasedaar)