தேசிய கொடியுடன் போட்டோ பதிவிட்ட திரை பிரபலங்கள் ! தர்ஷா குப்தா (Dharsha Gupta) ரகுல் ப்ரீத் சிங் (Rakul Preet Singh) ஜாக்கி ஷ்ராஃப் (Jackie Shroff) அல்லு அர்ஜுன் (Allu Arjun) விராட் கோலி - அனுஷ்கா ஷர்மா (Virat kohli - Anushka sharma) கியாரா அத்வானி (Kiara Advani) சூரி (Soori) யாஷ் (Yash) ஜானகி சுதீர் (Janaki sudheer) கீர்த்தி சுரேஷ் (Keerthy Suresh) மாளவிகா மோகனன் (Malavika Mohanan)